Logo LifeWise


NHÀ PHÂN PHỐI SẢN PHẨM LIFEWISE

Hotline: 0908 418 638

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY VÀ SẢN PHẨM LIFEWISE TẠI VIỆT NAM

Sản phẩm LifeWise

Sản phẩm LifeWise 365

 

TỔNG QUAN VỀ LIFEWISE 365

Nền tản của LifeWise là hệ thống quản lý sức khỏe dạng module áp dụng công nghê cao:

- Các dòng sản phẩm LifeWise được hình thành dựa trên kinh nghiệm nửa thế kỷ của nhóm chuyên gia trong các lĩnh vực quan trọng liên quan đến sức khỏe và dinh dưỡng lành mạnh.

- Các sản phẩm LifeWise được tạo nên dựa trên hệ thống được hàng triệu người trên thế giới tin tưởng và được tổ chức ý tế thế giới phê duyệt.

- LifeWise kết hợp những thành tựu mới nhất trong lĩnh vực ăn uống đúng đắn, dinh dưỡng và dược phẩm, lối sống lành mạnh và các xu hướng hiện đại khác.

- Các sản phẩm LifeWise giúp kiểm soát và quản lý tiềm năng sống và sức đề kháng của cơ thể.

 

TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM LIFEWISE 365

1/ ISO 22000

Tiêu chuẩn dành cho các cơ sở trong ngành công nghiệp thực phẩm. Đảm bảo các quy định pháp luật quốc tế về quản lý chất lượng và an toàn thực phẩm. Có thể được tích hợp với các tiêu chuẩn hoặc quy trình liên quan khác.
 

2/ Phân tích các mối nguy và các điểm kiểm soát trọng yếu (HACCP)

Hệ thống tự kiểm soát được sử dụng trong các doanh nghiệp chế biến thực phẩm và bao gồm HACCP cũng như các chương trình chung (cơ sở và khu vực, nguyên liệu thô và vật liệu, bảo trì thiết bị, nhân sự, vệ sinh, tạm giữ và hủy bỏ các sản phẩm không an toàn).
 

3/ Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm (FDA)

Cơ quan quản lý nhà nước về kiểm tra an toàn thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ cấp giấy phép giao dịch trên lãnh thổ Hoa Kỳ.
 

4/ Tiêu chuẩn thực hành sản xuất tốt (GMP)

Bộ phận bảo đảm chất lượng, bảo đảm quy trình sản xuất và giám sát dược phẩm phù hợp với các tiêu chuẩn chất lượng sao cho dược phẩm đáp ứng được yêu cầu và mục đích của giấy phép bán hàng và các đặc điểm kỹ thuật.
 

5/ EFSA Hiệp hội an toàn lương thực Châu Âu

Cơ quan an toàn thực phẩm châu Âu thiết lập các yêu cầu chất lượng và an toàn, được xác nhận bằng các nghiên cứu khoa học liên quan đến nguyên liệu thực phẩm.
 

6/ EMA Cơ quan y tế Châu Âu

Cơ quan Dược phẩm Châu Âu chịu trách nhiệm đánh giá khoa học về thuốc và các chất thành phần thuốc cũng như giám sát và kiểm soát an toàn ở EU, bao gồm hàng ngàn chuyên gia từ khắp Châu Âu.

Play Video để xem giới thiệu sản phẩm LifeWise

SỨ MỆNH CỦA LIFEWISE

Chất lượng cuộc sống được xác định theo cách con người nhìn nhận cuộc sống trong môi trường văn hóa sinh sống của họ và hệ thống các giá trị mà họ theo đuổi dựa trên các mục tiêu, kỳ vọng, tiêu chuẩn và mối quan tâm của họ.

DMITRY BURIAK ARKADYEVICH - Chủ tịch LifeWise


Các dòng sản phẩm LifeWise được hình thành dựa trên kinh nghiệm nửa thế kỷ của nhóm chuyên gia trong các lĩnh vực quan trọng liên quan đến sức khỏe và dinh dưỡng lành mạnh.